Voucher thưởng thức toàn bộ menu của The Coffee House giảm giá đến 36% tại Tiki

Voucher thưởng thức toàn bộ menu của The Coffee House giảm giá đến 36% tại Tiki

Voucher Ẩm Thực | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 31/10/2018

Hệ thống The Coffee House chắc hẳn không xa lạ gì với bạn rồi phải không nào? Thật tuyệt là giờ đây, bạn có thể thưởng thức toàn bộ menu của The Coffee House với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá đồ uống nhé! Cùng khuyenmaiplus.vn khám phá giá trị Voucher này nha!

Khi bạn đặt mua Voucher The Coffee House tại Tiki, 1 Voucher sẽ được áp dụng cho 1 hoá đơn có giá trị tối thiểu là 50k. Nếu có khoản tiền chênh lệch thì bạn cần phải thanh toán thêm.

Trường hợp bạn có nhiều Voucher thì có thể yêu cầu nhân viên tách thành nhiều hoá đơn khác nhau để thanh toán. Voucher này có giá trị áp dụng cho tất cả món ăn và đồ uống tại các cửa hàng The Coffee House ở thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các ngày trong tuần và cả dịp lễ tết đến hết ngày 09/1/2019 bạn nhé!

Đặc biệt, Voucher này được áp dụng đồng thời đối với các chương trình khuyến mãi khác của The Coffee House. Khi mua Voucher bạn nên kiểm tra đầy đủ thông tin, địa điểm áp dụng, thời gian áp dụng để không gặp rắc rối trong quá trình thanh toán nhé!
Đồ uống tại The Coffee House không chỉ ngon mà còn có nét rất riêng của thương hiệu. Nếu bạn là người sành cafe thì đây quả là địa điểm lý tưởng để vừa thưởng thức cafe vừa làm việc hoặc trò chuyện cùng bạn bè đấy!

Và với mức giá tiết kiệm như thế này thì chờ gì mà không mua ngay để hẹn hò cùng người thân hoặc bạn bè nhỉ?

Click mua Voucher thưởng thức toàn bộ đồ uống trong menu của The Coffee House tại Tiki 

Bình luận của mọi người

Author avatar