Sữa Friso khuyến mãi đến 10% tại Tiki kèm quà tặng cho bé yêu

Sữa Friso khuyến mãi đến 10% tại Tiki kèm quà tặng cho bé yêu

Sữa Friso | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 31/08/2018

Sữa Friso chính hãng khuyến mãi giá tốt, mua ngay kẻo hết. Tiki mang đến cơ hội mua sữa giá chất, tặng kèm quà yêu cho bé. Đừng bỏ lỡ, đừng bỏ lỡ!

Với nhiều dòng sữa khác nhau cùng thuộc nhãn hiệu Friso, bé yêu của bạn sẽ nhận được một nguồn dưỡng chất lý tưởng cho từng giai đoạn phát triển khác nhau.

Nhờ công thức thông minh, ứng dụng các kết quả nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của nhiều nhóm chất quan trọng đối với sự phát triển của bé yêu trong từng giai đoạn, sữa bột Friso hỗ trợ hệ thống đường ruột khỏe mạnh với chủng Prebiotics và Probiotics, đồng thời cân bằng các dưỡng chất thiết yếu như DHA, AA, vitamin A- C- E...

Cách thức pha chế và sử dụng đơn giản, bảo quản dễ dàng trong một khoảng thời gian thích hợp được ghi chú rõ ràng trên thân hộp, Friso là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của tất cả các bé trong mỗi giai đoạn phát triển từng ngày.

Chương trình khuyến mãi lên đến 10% các đơn hàng sữa bột Friso kèm quà tặng cực xinh cho bé yêu. Mẹ tiết kiệm tiền, con vui chơi thỏa thích. Vừa khỏe, vừa rẻ, vừa bổ ích, chỉ có thể là Friso tại Tiki.

Hãy mua ngay những đơn hàng sữa Friso cho bé yêu tại đây mẹ nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar