Sữa Frisovà Dutch Lady tại Shopee khuyến mãi đến 43% kèm mã giảm giá và quà tặng

Sữa Frisovà Dutch Lady tại Shopee khuyến mãi đến 43% kèm mã giảm giá và quà tặng

Sữa Friso | Cửa hàng: Shopee

Thời hạn: 22/08/2018

Lấy mã ngay
FRISODAY
Xem ngay

Khuyến mãi ngày vàng, số lượng có hạn, sữa Frio và Dutch Lady mang đến nguồn dưỡng chất lý tưởng cho bé yêu. Mua ngay kẻo lỡ!

Là những sản phẩm sữa nổi tiếng thuộc thương hiệu FrieslandCampina- Hà Lan mang đến cho thị trường tiêu dùng nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong đó, các sản phẩm sữa dành cho trẻ em được nghiên cứu kỹ lưỡng trên nhiều kết quả lâm sàng, đảm bảo nguồn dưỡng chất quan trọng, có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với công thức cải tiến, kết hợp Synbiotics và nhiều dưỡng chất như Kẽm, Nucleotides và Selen,.... hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé yêu, các sản phẩm sữa Friso và Dutch Lady còn cung cấp thêm các dưỡng chất quan trọng khác như Vitamin D, Canxi, DHA, AA, SA..... Mỗi một ly sữa là một người bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình phát triển từng kỹ năng của con yêu.

Shopee triển khai khuyến mãi ngày vàng chỉ trong 3 ngày với nhiều sản phẩm được giảm giá lên đến 43%. Ngoài ra, khi nhập kèm mã giảm giá FRISODAY, mỗi đơn hàng còn được giảm thêm 8%- tối đa 40k (không áp dụng cho Friso Gold 1-2-3).

Riêng các sản phẩm sữa nước, khi nhập kèm mã TKBLADY, khách hàng còn được giảm 20k phí vận chuyển, áp dụng cho đơn hàng từ 200k trở lên.

Quà tặng hấp dẫn kèm theo gồm 2 ly sứ Ovaltine, bộ 4 ly sứ gia đình, hộp Lock&Lock cũng có thể là của bạn nếu mua hàng ngay từ hôm nay.

Hãy truy cập ngay tại đây để không bỏ lỡ cơ hội mua sữa giá tốt cho bé yêu.

Bình luận của mọi người

Author avatar