Tổng Hợp Mã Giảm Giá Bitis Hunter Mới Nhất Giảm Từ 5% -> 10% Khi Thanh Toán

Tổng Hợp Mã Giảm Giá Bitis Hunter Mới Nhất Giảm Từ 5% -> 10% Khi Thanh Toán

Giày Dép | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 01/03/2019

Lấy mã ngay
ST1510
Xem ngay

Bạn yêu thích các sản phẩm giày Bitis Hunter, muốn được mua giày Bitis Hunter giá rẻ, thì không nên bỏ qua những mã giảm giá Bitis Hunter này của khuyenmaiplus đã tổng hợp cho bạn tại đây. Mỗi mã có thể giảm từ 5% tới 10% tuỳ vào chương trình nhé, các bạn xem thông tin và mức giảm ở dưới để biết chi tiết hơn. 

mã giảm giá Bitis Hunter

Tổng Hợp mã giảm giá Bitis Hunter tại Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Yes24.

Hiện tại mã giảm giá giày Bitis Hunter sẽ xuất hiện nhiều trên các trang: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Yes24, nên mình sẽ tập trung mã vào 5 trang này thôi các bạn nhé, mức giảm của Bitis Hunter sẽ tuỳ thuộc vào chương trình. 

Mã giảm giá Bitis Hunter tại Tiki

Với các sản phẩm Bitis Hunter thì trên Tiki khuyến mãi thường xuyên, đặc biệt là mã giảm giá Tiki dành cho Bitis Hunter cũng có thường xuyên. 

Hiện tại mã giảm giá Bitis Hunter tại Tiki đang có mã giảm 10% cho hầu hết các sản phẩm Biti's Hunter các bạn Click vào hình dưới để xem chi tiết mã.

Các sản phẩm Bitis Hunter được bán trên Tiki đều là hàng chính hãng, giá đúng với thị trường bạn có thể yên tâm mua sắm, ngoài ra nếu muốn nhận hàng nhanh thì bạn chọn thêm gói giao hàng 2H của tiki phụ phí rất rẻ chỉ từ 20k, nhưng giao hàng 2h chỉ áp dụng cho HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thôi các bạn nhé. 

Mã giảm giá Bitis Hunter tại Shopee 

Trên Shopee có cửa hàng chính hãng của Bitis nên mọi người an tâm về giá cũng như chất lượng, hiện tại thi Shopee cũng có mã giảm giá Bitis Hunter khá là tốt được giảm tới 30K cho các sản phẩm giày nam/nữ Bitis Hunter.

Đặc biệt thời điểm này mua Bitis Hunter tại Shopee đang có khuyến mãi thêm quà tặng rất hấp dẫn, các bạn đừng bỏ lỡ nhé. Click vào hình dưới để lấy mã giảm giá Shopee để thanh toán đơn hàng Bitis Hunter của mình nhé. 

mã giảm giá bitis hunter tại shopee

Mọi người lưu ý là, trên Shopee có nhiều gian hàng bán giày Bitis Hunter, vì thế để mua được Bitis Hunter chính hãng không sợ hàng Fake, thì hãy truy cập vào link trong hình lấy mã để mua nhé. 

Mã Giảm Giá Bitis Hunter tại Yes24.vn

Yes24 là trang mua sắm ưu điểm về thời trang, vì thế các sản phẩm giày dép, nhất là giày Bitis Hunter thì yes24 cũng hay tung ra nhiều mã giảm giá Bitis Hunter. Hiện tại thì Yes24 đang có mã giảm 5% cho hầu hết các sản phẩm giày Bitis Hunter nam/nữ các loại, số lượng mã chỉ có hạn, các bạn click vào hình dưới để vào trang lấy mã nhé.

Cách chọn Size Giày Bitis Hunter 

Các bạn căn cứ vào bảng size giày dưới đây để chọn size giày bitis hunter cho mình nhé, áp dụng chung cho giày nam và giày nữ

Size Chiều Dài Chân (mm)
35 221 - 226
36 227 - 233
37 234 - 240
38 241 - 248
39 249 - 255
40 256 - 260
41 261 - 270
42 271 - 275
43 276 - 285
44 286 - 290
45 291 - 295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình dưới đây là cách đo size giày chuẩn xác nhất

Hi vọng với những mã giảm giá Bitis Hunter mà Khuyến Mãi Plus chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn mua sắm một đôi giày Bitis Hunter đẹp với giá rẻ nhất, các bạn cũng lưu ý là các sản phẩm Bitis Hunter đều có giá thị trường giống nhau, những mã giảm giá Bitis Hunter này thì đôi lúc mới có nên các bạn tranh thủ có mã thì lấy ngay sử dụng đi nhé. 

Bình luận của mọi người

Author avatar