Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip giảm 33% duy nhất tại Tiki

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip giảm 33% duy nhất tại Tiki

Đồng Hồ | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Thương hiệu Xiaomi đang có ưu đãi lớn cho sản phẩm đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip tại Tiki nhé! Chiếc đồng hồ với kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng tiện ích sẽ được giảm 33% so với giá bán trên thị trường. Ngại gì mà không Click cùng khuyenmaiplus.vn để rinh em này về nhà nhỉ?

Xiaomi là một trong những thương hiệu chính hãng của Trung Quốc phát triển rất tốt tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Các sản phẩm của Xiaomi như điện thoại, sạc dự phòng, phụ kiện điện thoại, đồng hồ thông minh đều có thiết kế đẹp, chất lượng tốt mà giá lại rất hợp lý.

Dịp này trên Tiki, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip với giá chỉ 1.399.000 đồng. Giá này đã giảm 33% so với giá thị trường bạn nhé! Sản phẩm sẽ do chính Tiki Trading phân phối đến bạn với chính sách bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng bằng phiếu bảo hành.

Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc Xiaomi Amazfit Bip của Xiaomi?

Nếu bạn là người yêu thích các môn thể thao, thường xuyên di chuyển và thích kết nối công nghệ nhanh gọn thì một chiếc đồng hồ thông minh sẽ hỗ trợ rất tốt.

Chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip có thiết kế rất thời trang và thiên về phòng cách thể thao. Màn hình hình chữ nhật được trang bị thêm kính cường lực Corning cao cấp nên không bị ảnh hưởng khi va đập.

Màn hình của Xiaomi Amazfit Bip có kích thước 1.28 inch kèm theo độ phân giải 176x176 pixels cho khả năng hiển thị sắc nét.

Chiếc đồng hồ này không chỉ hỗ trợ cho việc xem giờ mà còn là người bạn tin cậy đối với sức khoẻ và một số hoạt động hàng ngày khác của bạn. Xiaomi Amazfit Bip có thể đo được nhịp tim, cho bạn thống kê quãng đường khi bạn luyện tập thể thao ngoài trời. Bạn có thể kết hợp sử dụng nó với chạy bộ bên ngoài, đi bộ, chạy bộ trên máy tập hoặc đạp xe đạp. Khả năng theo dõi sức khoẻ của Xiaomi Amazfit Bip được đánh giá là chính xác đến 90%.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối chiếc đồng hồ này dễ dàng với điện thoại và nhận các thông báo tin nhắn, cuộc gọi dễ dàng.

Khi đặt hàng tại Tiki, bạn hoàn toàn có thể đổi trả khi phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Xiaomi có nhiều cơ sở bảo hành trên toàn quốc nên chỉ cần giữ phiếu bảo hành là có thể bảo hành trực tiếp tại cửa hàng bạn nhé!

Chờ gì mà không click ngay tại đây để sở hữu một “em" Xiaomi Amazfit Bip tại Tiki!

Bình luận của mọi người

Author avatar