Đồng hồ Daniel Wellington giảm giá đến 50%, giá chỉ từ 1.890.000 tại Lotte

Đồng hồ Daniel Wellington giảm giá đến 50%, giá chỉ từ 1.890.000 tại Lotte

Đồng Hồ | Cửa hàng: Lotte

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
BIGBANG1010
Xem ngay

Thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington đang có mức giảm giá hot tại Lotte, rất nhiều sản phẩm được giảm giá đến 50%. Ai cũng mê mẩn với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Điển, nếu bạn yêu thích đồng hồ chính hãng thì hiếm có cơ hội nào giá bán lại tuyệt vời như thế này tại Lotte nhé! Ngại gì mà không Click để khám phá ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này!

Sản phẩm giảm giá 50%

Có 10 sản phẩm được bán với mức giảm giá 50% trong gian hàng này. Phổ biến là dòng Classic Petite Bondi dành cho nữ với kích thước mặt là 28mm, 32mm. Bạn có thể chọn nhiều màu da khác nhau theo sở thích của mình. Với mức giá giảm đến 50% thì bạn có thể mua các mẫu này với giá chỉ từ 1.890.000 thay cho giá niêm yết của hãng là 3tr8.

Sản phẩm giảm giá 48%

Mức giảm giá 48% dành cho các sản phẩm như đồng hồ Classic Petite Bondi nữ dây da màu trắng, Classic Petite Bondi Sterling, Daniel Wellington Classic Sheffield dành cho nam, dây da, dây kim loại, dây vải...Có rất nhiều size để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước tay của mình.

Ngoài đồng hồ và dây đồng hồ, bạn có thể chọn thêm một chiếc vòng phụ kiện đi kèm của hãng với giá giảm đến 50%, giá chỉ từ 850k nhé! Chiếc vòng kim loại xinh xinh này sẽ giúp bạn thêm cá tính bên cạnh chiếc đồng hồ của Daniel Wellington.

Đồng hồ Daniel Wellington có tốt không? Mua tại Lotte có phải thương hiệu đồng hồ chính hãng?

Có thể nói, Daniel Wellington là một trong những thương hiệu đồng hồ của nước ngoài phổ biến tại thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đây là thương hiệu đồng hồ của Thuỵ Điển được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tinh tế, màu sắc trang nhã. Thương hiệu này nổi bật với các mẫu làm bằng dây da và dây kim loại, kích thước mặt đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng.

Khi bạn mua hàng tại Lotte, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm chính hãng được Lotte đảm bảo chất lượng nhé! Hơn nữa, sau khi nhận hàng, bạn có quyền đổi trả sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm có lỗi nè!

Nào, giờ thì Click để chọn một chiếc đồng hồ phù hợp nhất của hãng để diện hoặc tặng cho người thân, bạn bè bạn nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar