Đồng hồ Casio chính hãng giảm giá đến 30% tại Shopee

Đồng hồ Casio chính hãng giảm giá đến 30% tại Shopee

Đồng Hồ | Cửa hàng: Shopee

Thời hạn: 31/10/2018

Thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng đang được giảm giá đến 30% tại Shopee. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội săn nhiều Deal hot với mức giá giảm cực sốc nhé! Tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng khuyenmaiplus.vn thôi!

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng của Nhật Bản đã có thời gian hình thành và phát triển từ rất lâu. Với mức giảm giá tốt như thế này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí nhé!

Flash Sale thần tốc, giá cực sốc

Chỉ có 3 sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này, chủ yếu là các sản phẩm dành cho nam, như: đồng hồ dây da, G-Shock, dây kim loại. Các sản phẩm này sẽ được giảm giá phổ biến ở mức từ 20% - 30%.

Nếu bạn thích một trong những deal hot này thì đừng bỏ qua nhé! Mức giảm giá này là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi lần này.

Bộ sưu tập đồng hồ dây da Casio

Đồng hồ Casio trong gian hàng này toàn bộ đều là đồng hồ dây da dành cho cả nam và nữ. Bạn có thể chọn nhiều sản phẩm khác nhau để diện trong dịp này. Dây da khá thanh lịch, dễ mang, lại phù hợp cho cả nam và nữ nên bạn đừng bỏ qua sản phẩm nào bạn thích trong gian hàng này nhé! Mức giảm giá trung bình cho tất cả các sản phẩm này là 20%.

Bộ sưu tập đồng hồ dây thép không gỉ Casio

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ dây thép không gỉ Casio sẽ được giảm giá 20% trong gian hàng này. Bạn có thể chọn các mẫu nam và nữ.

Hầu hết các thiết kế dây thép không gỉ của Casio đều đơn giản và trang nhã, hiện tại, phổ biến nhất là dây bạc và vàng phù hợp với sở thích của nhiều người.

Bộ sưu tập đồng hồ dây cao su

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì bộ sưu tập này hoàn toàn phù hợp để bạn chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Những mẫu đồng hồ từ lâu của Casio với thiết kế lịch sự, trang nhã sẽ giúp bạn cá tính hơn rất nhiều. Tất cả các sản phẩm trong gian hàng này đều được giảm giá đồng loạt 20%.

Khi bạn đặt mua đồng hồ của thương hiệu Casio tại Shopee, toàn bộ các sản phẩm này đều do Shopee phân phối nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Khi nhận hàng nếu bạn kiểm tra sản phẩm thấy có hư hỏng gì, bạn có thể đổi trả lại mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Click đặt mua đồng hồ chính hãng Casio tại Shopee giảm giá 20%

Bình luận của mọi người

Author avatar