Bỉm tã Goon khuyến mãi đến 20% tại Lottte

Bỉm tã Goon khuyến mãi đến 20% tại Lottte

Tã/Bỉm Goon | Cửa hàng: Lotte

Thời hạn: 30/07/2018

Lotte.vn và chương trình khuyến mãi ấn tượng lên đến 20% sẽ mang đến cơ hội mua hàng cực kỳ hấp dẫn cho bạn. Còn ngại gì mà không mua ngay những chiếc bỉm tã chất lượng nhất cho con yêu tại đây ngay thôi!

Goon là một trong những thương hiệu bỉm tã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường trong thời gian qua. Không những được tín nhiệm bởi các bà mẹ thông minh mà bỉm tã Goon còn là một người bạn đồng hành thật sự ý nghĩa trong giai đoạn phát triển quan trọng đầu đời của các bé.

Chất liệu mềm mại, công nghệ thiết kế, sản xuất hiện đại, bỉm tã Goon mang lại sự thông thoáng tuyệt đối. Không nhờn rít, không gây hăm da, không cọ xát làm tổn thương da trẻ, bé yêu nhà bạn sẽ luôn được thỏa thích vui chơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong suốt thời gian mang bỉm Goon.

Lotte triển khai khuyến mãi lên đến 20%, mang lại cơ hội mua hàng hấp dẫn cho mẹ với mức giá phải chăng. Mẹ vừa tiết kiệm chi tiêu, con yêu vừa được sử dụng những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho làn da non nớt của mình. Ngại gì mà không mua!!

Truy cập ngay vào Lotte.vn để cùng mua bỉm tã Goon ngay hôm nay thôi!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar