Bỉm tã Goo.N khuyến mãi 12% tại Adayroi kèm mã giảm giá và quà tặng hấp dẫn

Bỉm tã Goo.N khuyến mãi 12% tại Adayroi kèm mã giảm giá và quà tặng hấp dẫn

Tã/Bỉm Goon | Cửa hàng: Adayroi

Thời hạn: 30/07/2018

Khuyến mãi bỉm tã Goo.N tại Adayroi lên đến 12% kèm theo mã giảm giá và quà tặng hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn?!!

Là một trong những sản phẩm bỉm tã thu hút lượng mua lớn trên thị trường, bỉm tã Goo.N tại Adayroi liên tục ghi nhận các đơn hàng thành công.

Bỉm tã Goo.N nhờ sự ứng dụng công nghệ thiết kế khóa chất lỏng hiện đại với hàng loạt lỗ thấm hút 3D, bề mặt tã không chạm trực tiếp vào da trẻ, thấm hút nhanh và thoát khí cùng hơi ẩm hiệu quả, trẻ sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về da nhờ khả năng chống thấm ngược.

Thun co giãn mềm mại, vừa khít, đủ để ôm sát cơ thể, không cho chất bẩn lọt ra bên ngoài, mỗi chiếc bỉm tã Goon.N với thiết kế mới, thông minh hơn, hợp lý hơn, không gây vết hằn cho da trẻ, thoải mái vận động.

Mẫu mã của bỉm tã Goon.N mang lại sự sinh động, thú vị khi sử dụng với đầy đủ các size, tương ứng trọng lượng khác nhau của mỗi bé, mẹ sẽ dễ dàng chọn lựa và mua sắm được những chiếc bỉm tã thích hợp.

Khi mua hàng tại Adayroi, ngoài giá trị khuyến mãi lên đến 12% tùy theo đơn hàng, mẹ còn được tặng kèm 15 miếng cùng size bên cạnh chính sách Free Ship. Mã giảm giá cực sốc 07GN12 cho phép mẹ mua hàng với giá chỉ 99k/bịch.

Adayroi đã mang đến cơ hội có 1 không 2 cho mẹ. Việc duy nhất phải làm là truy cập tại đây để mua hàng và chia sẻ niềm vui này cho mọi người cùng biết. Mẹ sẽ làm ngay chứ?! Hãy cùng nhau mua cho bé yêu những chiếc bỉm tã thật sự chất lượng mẹ nhé!

Bình luận của mọi người

Author avatar