Giải đáp: đặt phòng Agoda có đảm bảo không

13/05/2018

Nếu chưa đặt phòng Agoda lần nào, chắc chắn bạn sẽ không khỏi thắc mắc: đặt phòng Agoda có đảm bảo không, đặt phòng Agoda có an toàn không, đặt phòng Agoda có tốt không,...

Cùng với đó trên mạng xã hội cũng nhan nhãn những tin đồn: đặt phòng Agoda bị mất tiền, phòng khách sạn ở Agoda giá không tốt, đặt phòng Agoda không hủy được,...Khi nghe được những tin đồn này, chắc chắn bạn sẽ không dám đặt phòng Agoda. Tuy nhiên trước khi phán xét và quyết định có nên đặt phòng Agoda hay không, bạn hãy xem lời giải đáp: đặt phòng Agoda có đảm bảo không của Khuyến Mãi Plus dưới đây nhé.

Đặt phòng Agoda có đảm bảo không

Nói đến các kênh đặt phòng trực tuyến có mặt ở Việt Nam hiện nay phải nói đến trước tiên đó là Booking. Tuy không đứng đầu nhưng cũng xếp thứ 2 đó là Agoda, chiếm thị phần vượt trội hơn hẳn các kênh đặt phòng khác.

Agoda đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và liên kết với hàng chục ngàn khách sạn. Vì vậy các phòng khách sạn trên Agoda có nhiều sự lựa chọn: cao cấp có, bình dân đó, phòng rộng có, phòng hẹp có, view đẹp có, view bình thường có, giá cao có, giá thấp có, vị trí gần xa trung tâm đều có,...Theo đó, bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn theo ý muốn của mình.

Sở dĩ đặt phòng Agoda đứng thứ 2 hiện nay trong tất cả các kênh đặt phòng khác là vì Agoda cực kỳ uy tín, tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn thắc mắc không biết đặt phòng Agoda có tốt không thì mình dám khẳng định với các bạn rằng: đảm bảo và an toàn 100%.

Cách làm việc của Agoda vô cùng chuyên nghiệp và chi tiết. Hầu hết các phòng ở Agoda là phòng thật, hình thật và thông tin thật, không có thông tin ảo. Agoda không có bơm phồng giá rồi sử dụng khuyến mãi để kéo khách giống như các trang đặt phòng khác vẫn hay làm nên bạn hãy yên tâm về giá phòng.

Sau khi đặt phòng Agoda thành công, hệ thống Agoda sẽ ghi nhận và giữ phòng đó cho bạn, chắc chắn không có tình trạng: tới nơi nhận phòng mới “té ngửa” mất phòng hoặc không có phòng.

Đặc biệt hơn, đặt phòng Agoda có nhiêu hình thức thanh toán, bạn có thể thanh toán trước hoặc thanh toán sau tùy ý. Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên thanh toán trước nếu chắc chắn muốn giữ phòng đó. Vì dù thanh toán trước hay thanh toán sau, Agoda vẫn không ăn chặn tiền của bạn. Khi hủy phòng theo đúng quy định được ghi rõ trong chính sách phòng, Agoda sẽ hoàn trả lại số tiền phòng ban đầu mà bạn đã thanh toán trước đó.

Có nên đặt phòng Agoda không

Vừa đảm bảo, vừa an toàn, vừa tốt, vừa đặt phòng dễ dàng và vừa không bị mất tiền oan khi hủy phòng, thiết nghĩ bạn nên đặt phòng Agoda thay vì đặt phòng ở các trang đặt phòng khác.

Điều đáng nói là đặt phòng Agoda, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Agoda liên kết với các đối tác khách sạn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc lên đến 70% so với giá niêm yết. Ngoài ra bạn còn may mắn nhận được mã giảm giá tối đa 30% khi đặt phòng Agoda. Khuyến mãi cực sốc này là điều đặc biệt mà các trang đặt phòng khác không có.

Với lời giải đáp đặt phòng Agoda có tốt không, hy vọng bạn cũng sẽ giống mình yên tâm khi đặt phòng Agoda và chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận của mọi người

Author avatar