Có nên mua máy ảnh trên Tiki? 

12/06/2018

Liệu bạn có nên mua máy ảnh trên Tiki khi có quá nhiều đơn vị bán hàng? Đừng lo nè! Trong bài viết này, khuyenmaiplus.vn sẽ mách cho bạn một vài mẹo nhỏ để mua được máy ảnh chính hãng trên Tiki. Đừng bỏ qua nếu bạn đang cần một chiếc máy ảnh tốt mà giá rẻ hơn thị trường. 

Máy ảnh trên Tiki có phải hàng chính hãng? 

Khác với nhiều website bán hàng trực tuyến khác, Tiki chọn cho mình một hướng đi riêng, đó là đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, khi Tiki cam kết hàng chính hãng, bạn cứ yên tâm mà mua hàng nhé! Một khi bạn phát hiện sản phẩm của Tiki không đảm bảo chất lượng như cam kết, bạn có quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm nhé! 

Yên tâm là Tiki đảm bảo quyền lợi khách hàng rất tốt. 

Hiện nay, ngành hàng máy ảnh trên Tiki có các thương hiệu nổi tiếng như: Canon, Nikon, Sony, Panasonic, Fujifilm…và nhiều phụ kiện đi kèm với máy ảnh. 

Làm thế nào để nhận biết máy ảnh chất lượng trên Tiki?

Đối với ngành hàng máy ảnh trên Tiki, có rất nhiều đơn vị bán hàng. Vì vậy, để chọn được sản phẩm tốt, có chính sách bảo hành tốt, bạn phải chọn được đơn vị bán hàng uy tín nhé! 

  • Nên chọn các sản phẩm do Tiki Trading phân phối hoặc do Huy Hoàng Digital phân phối. Đây là hai đơn vị có số lượng sản phẩm rất nhiều và chính sách bảo hành tốt. Các sản phẩm máy ảnh do hai đơn vị này cung cấp đều bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm, bảo hành điện tử hoặc phiếu bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn quốc. 

 

có nên mua máy ảnh trên tiki không? | Khuyemaiplus

  • Tham khảo kỹ thông tin sản phẩm trước khi đặt mua

Sau khi chọn được nhà cung cấp uy tín rồi, bạn đừng vội đặt hàng. Hãy tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành. Quan trọng, chiếc máy ảnh bạn đặt mua phải thuận tiện cho việc bảo hành và điều kiện đổi trả khi có lỗi kỹ thuật.

có nên mua máy ảnh trên tiki không? | KhuyemaiplusMột sản phẩm do Tiki trực tiếp phân phối 

  • Tham khảo các đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm bạn chọn. 

Những đánh giá của khách hàng từng mua máy ảnh trên Tiki sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất trong quá trình mua hàng. Chẳng có gì chính xác bằng những đánh giá chân thực của những người từng trải nghiệm dịch vụ và chất lượng máy ảnh trên Tiki bạn nhé! 

khuyenmaiplus.vn có xem qua một lượt những đánh giá khách hàng khi mua máy ảnh trên TIki. Hầu hết đều là những đánh giá tốt, Tiki giao hàng nhanh, gói hàng đảm bảo và chất lượng máy ảnh ok. 

có nên mua máy ảnh trên tiki không? | Khuyemaiplus

Đừng bỏ qua các chương trình và mã giảm giá khi mua máy ảnh trên Tiki 

Máy ảnh là sản phẩm có giá trị lớn. Khi quyết định mua, bạn phải tốn kha khá một khoản chi phí nên hãy tìm mọi cách để tiết kiệm tiền nhé! 

Các sản phẩm máy ảnh được bán trên Tiki đều có mức giá rất tốt, được giảm từ 5% - 20%. Nếu bạn mua máy ảnh vào dịp khuyến mãi lớn hoặc áp dụng mã giảm giá thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Vì vậy, trước khi đặt hàng, hãy truy cập khuyenmaiplus.vn để kiểm tra thử có chương trình khuyến mãi nào của ngành hàng máy ảnh không? Nếu bạn không cần gấp, mua máy ảnh khi có khuyến mãi sẽ tiết kiệm được rất nhiều đấy. 

Lưu ý nhỏ: 

Sau khi mua máy ảnh và nhận hàng từ Tiki, bạn cần đảm bảo mình kiểm tra kỹ sản phẩm:

  • Máy ảnh có bị xây xước bên ngoài không? 
  • Thông tin trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải trùng khớp.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng. 
  • Kiểm tra các tính năng, nếu có lỗi kỹ thuật xảy ra, bạn nên liên hệ với Tiki để được đổi hoặc trả sản phẩm nhé! 

Hi vọng với những thông tin mà khuyenmaiplus.vn cung cấp, bạn sẽ chọn được một chiếc máy ảnh tốt nhất khi chọn mua máy ảnh trên Tiki. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận của mọi người

Author avatar