Có nên mua điện thoại Xiaomi hay không?

15/07/2019

Mẫu mã đẹp mắt, giá thành phải chăng, Xiaomi hiện là một trong những thương hiệu điện thoại chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng hiện nay.

So với những thương hiệu điện thoại lớn, Xiaomi là cái tên chỉ mới xuất hiện cách đây chưa lâu tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng, với mẫu mã đa dạng cùng phân khúc giá thành tầm trung, hãng điện thoại này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn có nên mua điện thoại Xiaomi hay không thì hãy tham khảo thêm một số thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Điện thoại Xiaomi có tốt không?

Là một thương hiệu của Trung Quốc, ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam Xiaomi đã nổi tiếng với những dòng smartphone được thiết kế một cách tối ưu, cấu hình mạnh nhưng có mức giá giá cả vô cùng phải chăng. Đó cũng là lý do vì sao, hãng điện thoại này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng Việt và trở thành một trong những hãng điện thoại di động được lựa chọn nhiều nhất.

Khảo sát qua một loạt người đã và đang sử dụng các sản phẩm điện thoại của Xiaomi, có thể đưa ra một số ưu, nhược điểm của dòng điện thoại này như sau:

Ưu điểm của điện thoại Xiaomi

+ Mức giá bình dân, dễ phù hợp với nhiều đối tượng là người tiêu dùng Việt

+ So với các sản phẩm trên thị trường có cùng phân khúc, điện thoại Xiaomi có chất lượng khá ổn định, cấu hình tương đối ấn tượng

+ Tính năng Selfie tốt

+ Hàng chính hãng với nhiều chính sách bảo hành uy tín

+ Dung lượng pin khá lớn, sau mỗi lần sạc, điện thoại có thể dùng được khá lâu. + Có thêm chức năng sạc nhanh

Nhược điểm của điện thoại Xiaomi

+ Mặc dù điện thoại Xiaomi khá nhẹ, đường bo tinh tế, nhưng nếu xét một cách kỹ lưỡng hơn, dòng sản phẩm này chưa có sự đột phá và sáng tạo

+ Độ sống động và màu sắc ở Camera cũng như màn hình hiển thị chỉ nằm ở mức trung bình

Giá cả điện thoại Xiaomi như thế nào?

So với mặt bằng chung trên thị trường, có thể khẳng định, Xiaomi là một trong những dòng điện thoại thuộc phân khúc tầm trung có chất lượng tốt. Sản phẩm điện thoại của hãng được phân thành nhiều loại với nhiều mức giá từ thấp đến cao, mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

Ngoài ra, nếu so sánh với các sản phẩm có cùng tính năng của một số thương hiệu khác, điện thoại của Xiaomi thường chỉ mới bằng một nửa giá tiền nhưng cấu hình hay độ thẩm mỹ đều không hề thua kém.

Chế độ bảo hành Xiaomi có tốt không?

Là sản phẩm chính hãng, điện thoại Xiaomi luôn được hỗ trợ các chính sách bảo hành sau khi mua rất tốt và uy tín. Nếu có bất kỳ trục trặc hay vấn đề nào, người mua chỉ cần liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng hoặc đơn vị mua hàng trước đó để được giúp đỡ.

Kết luận: Nếu đang phân vân có nên mua điện thoại Xiaomi hay không thì câu trả lời dành cho bạn là có. Bởi với mức giá thành vừa phải, chất lượng và cấu hình tương đối ổn định, cùng nhiều mẫu mã đa dạng, các sản phẩm điện thoại của Xiaomi chính là một lựa chọn rất xứng đáng dành cho người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận của mọi người

Author avatar