Toàn Tập Về Chính Sách Giao Hàng Lazada

04/07/2018

Chính sách giao hàng Lazada như thế nào, Lazada tính phí giao hàng bao nhiêu có miễn phí không, rất vô vàn câu hỏi về chính sách giao hàn của Lazada mà nhiều bạn IB hỏi Khuyến Mãi Plus. Vậy Trong bài viết này mình sẽ nói rõ cho bạn hơn về giao hàng của lazada.

Tin mới nhất

Khi đã mua hàng online, bạn sẽ chịu phí giao hàng nếu như giá trị đơn hàng không đạt được mức miễn phí vận chuyển do Lazada quy định.

Lazada giao hàng miễn phí trong trường hợp nào?

Để được miễn phí vận chuyển trên Lazada, thì khi mua hàng tại Lazada hãy chọn nhà bán hàng cùng thành phố với địa chỉ bạn sẽ nhận hàng. Trường hợp này được áp dụng cho những đơn hàng dưới 2kg và có giá trị từ 199.000 đồng trở lên.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua nhiều thứ cùng lúc, hãy tìm những sản phẩm thuộc các nhà bán hàng cùng thành phố, tổng đơn lớn thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển ngay.

Trường hợp đơn hàng của bạn không đáp ứng được quy định về vận chuyển miễn phí của Lazada, bạn có thể tuỳ chọn hình thức giao hàng để tiết kiệm chi phí hơn.

Các hình thức giao hàng trên Lazada

Hiện nay, Lazada có 3 hình thức giao hàng phổ biến:

  • Giao hàng tiết kiệm.
  • Giao hàng tiêu chuẩn.
  • Giao hàng hoả tốc.

Mỗi hình thức giao hàng sẽ có thời gian giao hàng và mức phí vận chuyển khác nhau.

Hình thức giao hàng tiết kiệm trên Lazada

Khi chọn hình thức giao hàng tiết kiệm, thời gian giao hàng lazada sẽ dài hơn rất nhiều so với giao hàng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chi phí lại khá rẻ. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng sản phẩm ngay thì nên chọn hình thức giao hàng tiết kiệm này để giảm bớt chi phí vận chuyển.

Thông thường, thời gian giao hàng tiết kiệm sẽ dài hơn vài ngày so với giao hàng tiêu chuẩn. Bạn sẽ chọn được hình thức giao hàng tiết kiệm nếu đơn hàng lớn hơn 49k.

 

Hình thức giao hàng tiêu chuẩn trên Lazada

Giao hàng tiêu chuẩn trên Lazada sẽ nâng thời gian nhận hàng của bạn nhanh hơn vài ngày và chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn.

Nếu đơn hàng của bạn không cồng kềnh thì sẽ được miễn phí vận chuyển khi có giá trị 150k trở lên(nếu địa chỉ nhận hàng trong nội thành) và 250k khi khác nội thành.

Đơn hàng cồng kềnh thì bạn sẽ chịu thêm phụ phí cồng kềnh được tính theo cân nặng của Lazada.

Hình thức giao hàng hoả tốc của Lazada

Giao hàng hoả tốc là hình thức giao hàng được áp dụng khi đơn hàng được đặt trước 10h30 mỗi ngày. Lazada sẽ xử lý đơn hàng và giao hàng cho bạn trong ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, dịch vụ này không được áp dụng vào ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Phí giao hàng rất rẻ, chỉ 10k. Tuy nhiên, chỉ một số sản phẩm có gắn biểu tượng giao hàng hoả tốc thì mới được áp dụng phương thức giao hàng này bạn nhé!

Lưu ý: việc lựa chọn hình thức giao hàng chỉ xuất hiện khi bạn đã cho sản phẩm vào giỏ hàng và cập nhật thông tin địa chỉ nhận hàng trên hệ thống bạn nhé! Lúc này, sản phẩm được áp dụng hình thức giao hàng nào sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần tuỳ chọn sao cho phù hợp là được.

Lazada giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng của Lazada sẽ được xác định dựa trên hình thức giao hàng bạn chọn và địa chỉ bạn nhận hàng.

- Địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có kho tập kết hàng tại 2 thành phố này sẽ giao hàng trong thời gian từ 1 - 3 ngày làm việc.

- Địa chỉ nhận hàng nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nhưng khác khu vực tập kết hàng thì thời gian giao hàng kéo dài từ 2 -5 ngày làm việc.

- Địa chỉ nhận hàng ngoại thành thì thời gian giao hàng thường là 2  - 8 ngày làm việc.

- Địa chỉ nhận hàng khác tỉnh thành thì trong khoảng 3 - 7 ngày làm việc.

Bạn lưu ý rằng thời gian nhận hàng còn tuỳ thuộc vào hình thức giao hàng mà bạn chọn nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các vấn đề khác khi mua hàng trên Lazada, hãy tham khảo các bài viết khác của khuyenmaiplus.vn tại đây.

Tham khảo thêm thông tin khác về Lazada

Tin cùng chuyên mục

Bình luận của mọi người

Author avatar