Mua trả góp trên Tiki chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

07/06/2018

Bạn không đủ tiền để mua những sản phẩm có giá trị lớn trên Tiki? Liệu bạn có thể chọn cách mua trả góp trên Tiki không? khuyenmaiplus.vn sẽ giúp bạn ngay sau đây! 

hướng dẫn cách mua hàng trả góp tại tiki

Làm thế nào để mua trả góp trên Tiki? 

Bạn có thể mua trả góp trên Tiki dễ dàng, chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu từ phía Tiki cho chương trình trả góp: 

  • Sản phẩm phải có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. 
  • Sản phẩm bạn chọn phải áp dụng chương trình mua trả góp lãi suất 0% hoặc có lãi. 
  • Bạn có thẻ tín dụng từ các ngân hàng thuộc đối tác của Tiki hoặc lịch sử tín dụng tốt tại các công ty tài chính. 

Các ngân hàng tham gia chương trình trả góp trên Tiki 

Chính sách mua hàng trả góp Tiki được quy định

Kỳ hạn trả góp 6 tháng dành cho các sản phẩm được cung cấp bởi Tiki Trading cho chủ thẻ tín dụng thuộc các ngân hàng: VIB, TPBank, Sacombank, HSBC, Shinhan Bank, Standard Chartered, Citibank, Eximbank, Maritime Bank, SeABank. 

Nếu trả góp bằng thẻ tín dụng, giá trị sản phẩm phải ít hơn hoặc tương đương với số tiền mà bạn có trong thẻ. 

Sau khi mua sản phẩm trả góp, bạn sẽ không được đổi trả sản phẩm như các đơn hàng bình thường khác. Chỉ khi lỗi thuộc về Tiki hoặc từ nhà sản xuất thì bạn có thể đổi trả. 

Trước khi thanh toán, hãy tham khảo trước quy định trả góp từ ngân hàng đối tác. Bạn có thể tham khảo bằng cách click vào biểu tượng ngân hàng trên website của Tiki. 

Ngoài phương thức trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn có thể chọn cách trả góp không cần thẻ qua công ty tài chính. Tuy nhiên, phương thức này chỉ áp dụng cho các khách hàng sinh sống tại khu vực tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đà Nẵng. Trả góp không cần thẻ thì thủ tục sẽ lâu hơn so với dùng thẻ tín dụng. 

Khi mua các sản phẩm trả góp trên Tiki bạn vẫn sử dụng được các mã giảm giá.

>> Click vào đây xem ngay Voucher Tiki giảm tới 10% cho mọi sản phẩm

 

Các bước mua hàng trả góp 0% Tiki 

Trong phần này, Khuyến Mãi Plus sẽ hướng dẫn bạn các bước mua hàng trả góp trên Tiki qua hai hình thức là trả bằng thẻ tín dụng và trả góp qua công ty tín dụng. 

Lưu ý: Để mua trả góp các bạn lưu ý là chọn sản phẩm vào trong giỏ hàng của mình, sau đó thanh toán và chọn tới bước thanh toán và chọn phương thức thanh toán trả góp

Mua trả góp Tiki không cần thẻ tín dụng

Hiện tại, Tiki hợp tác với công ty tín dụng FE Credit. Khi chọn hình thức này, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua và chọn “mua trả góp không cần thẻ” 

Bước 2: Chọn gói trả góp được đề xuất bởi Tiki. Bạn cần tham khảo kỹ thông tin các gói trả góp sao cho phù hợp với thu nhập của bạn nhé! 

Trả góp không cần thẻ thì có thể cho bạn tuỳ chọn kỳ hạn trả góp từ 6 - 12 tháng. Bạn có thể trả trước từ 10% - 70% tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của mình. 

Bước 3: Cung cấp thông tin hồ sơ 

Bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin trong mục này sau đó click “Mua ngay” >> Hoàn tất đăng ký mua trả góp. 

Thực hiện xong bước này, nhân viên FE Credit sẽ liên hệ và xác thực thông tin. Sau cùng, bạn mang hồ sơ đến địa chỉ có nhân viên FE Credit làm việc để nộp hồ sơ và chờ duyệt hồ sơ để mua hàng. 

Cách này cũng khá lâu vì bạn vừa phải làm hồ sơ và mang đi nộp. 

Mua trả góp trên Tiki bằng thẻ tín dụng

So với cách mua trả góp không cần thẻ thì mua trả góp bằng thẻ tín dụng thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là với mua hàng online. 

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm cần mua 

Bước 2: Chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng 

Bước 3: Chọn ngân hàng bạn có thẻ tín dụng sau đó, cung cấp thông tin tài khoản, xác thực thanh toán. 

Lưu ý, bước này, bạn cần phải chọn hình thức trả góp 0% bằng thẻ tín dụng nhé! Đừng quên tham khảo kỹ quy định của ngân hàng và các khoản phí chuyển đổi (nếu có) nhé! 

Sau khi xác nhận thanh toán xong, bạn vẫn sẽ được Tiki xác nhận đơn hàng và nhận hàng như bình thường. Sau khi nhận hàng, bạn cần liên hệ ngân hàng chuyển đổi hình thức mua sắm sang “trả góp lãi suất 0%”. Lưu ý là bạn cần chuyển đổi trước ngày sao kê thẻ tín dụng hàng tháng của bạn. 

Trả góp trên Tiki rất dễ dàng đúng không bạn? Hầu hết các sản phẩm tham gia chương trình trả góp là do Tiki Trading cung cấp nên bạn yên tâm về chất lượng nè! Chỉ có điều là không được nhập mã giảm giá mà thôi! Dù sao đây cũng là cách tiết kiệm chi phí rất tốt để bạn vừa mua sắm mà vừa tiêu dùng các khoản khác. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy bình luận bên dưới bài viết để khuyenmaiplus.vn giải đáp cho bạn nha! 

Những thông tin khác về Tiki bạn nên xem thêm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận của mọi người

Author avatar