Booking uy tín hay lừa đảo, có nên đặt phòng qua Booking.com

04/05/2018

Booking.com hiện là kênh đặt phòng với độ phủ sóng lớn nhất Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên trên mạng xã hội hiện nay vẫn nhan nhản tin đồn “Booking lừa đảo, Booking lừa tiền khách hàng,...” khiến cho nhiều người có ý định đặt phòng trên Booking lo sợ.

Vậy sự thật ở đây là gì, Booking uy tín được lòng người dùng hay lừa đảo như tin đồn? Có nên đặt phòng qua Booking.com không? Thật giả thế nào, Khuyến Mãi Plus sẽ mổ xẻ vấn đề để bạn được rõ.

Booking.com có uy tín không hay lừa đảo?

So với Mytour, Vntrip, Agoda thì Booking có tuổi đời lâu hơn. Đối tác của Booking lên đến 1.2 triệu khách sạn với 25 triệu phòng (trung bình một khách sạn có 20 phòng trên Booking). Số người đặt phòng trên Booking.com chiếm thị phần nhiều nhất hiện nay.

Đặt phòng trực tuyến trên Booking.com, bạn có nhiều cái lợi:

+ Ngồi tại nhà cũng có thể đặt được phòng như yêu cầu của mình.

+ Trên Booking có nhiều phòng giá rẻ, rẻ hơn các trang đặt phòng khác, có nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá có giá trị cao.

+ Đối tác khách sạn của Booking lớn, đa dạng sự lựa chọn cho bạn.

+ Booking có nhiều hình thức thanh toán khi đặt phòng, đặc biệt là bạn không cần trả tiền trước mà có thể thanh toán sau tại chỗ nghỉ, giúp bạn dễ dàng đặt phòng dù thẻ tín dụng lúc này đang “rỗng túi”.

+ Khi hủy đặt phòng, bạn sẽ không bị mất tiền oan, Booking cam kết không trừ một khoản tiền nào của bạn chỉ cần bạn hủy phòng đúng quy định.

Như vậy có thể nói Booking.com là kênh đặt phòng uy tín, được người dùng tin tưởng và đặt phòng nhiều.

Tin đồn Booking lừa đảo là do nhiều người đặt phòng không để ý đến những thồn tin chi tiết bên trong như: có miễn phí hủy phòng không, thời gian hủy phòng cho phép là khi nào,...nên khi hủy phòng bị mất đi số tiền đã thanh toán trước đó. Vì vậy khi đặt phòng, bạn chỉ cần đọc thật kỹ mọi thông tin thì chẳng có việc mất tiền nào xảy ra.

Có nên đặt phòng qua Booking.com

Thay vì đặt phòng trên Mytour, Agoda thì bạn nên đặt phòng qua Booking.com vì 5 lý do sau:

Thứ nhất: Phần lớn các phòng khách sạn trên Booking được trả sau, không cần dùng đến thẻ tín dụng. Trong khi đó nhiều phòng trên Mytour hoặc Agoda phải thanh toán ngay mới đặt phòng thành công.

Thứ hai: Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt phòng trên Booking. Ngoài ra thông tin phòng ở Booking chi tiết hơn nhiều các kênh đặt phòng khác như: có bao ăn sáng không, có đổi ngoại tệ không, có xe đưa đón sân bay không,...

Thứ ba: Bạn nên nhớ Booking.com là trang đặt phòng giá tốt. Cùng một khách sạn nhưng giá ở Booking thường rẻ hơn những trang khác.

Thứ tư: Booking lâu đời hơn, uy tín hơn, đang dẫn đầu về số đơn đặt phòng trực tuyến.

Thứ năm: Ưu đãi hấp dẫn, nhiều khi lên đến 50% giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể khi đi du lịch.

Dịch vụ đặt phòng qua Booking hoàn toàn uy tín, không lừa đảo. Có nên đặt phòng qua Booking.com không, bạn hãy tự mình kiểm chứng chứ đừng tin vào tin đồn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng như những gì mong đợi.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận của mọi người

Author avatar